Câu chuyện cà phê Mr. Brown

Câu chuyện cà phê

Từ thập niên 80, Tập đoàn King Car Đài Loan đã nhận thấy được tiềm năng của cà phê đóng lon rất thịnh hành ở Nhật Bản, với hy vọng thổi một làn gió mới vào thị trường cà phê ở Đài Loan nên King Car đã cho ra đời hình ảnh Mr. Brown đến từ vùng sản xuất cà phê Trung Nam Mỹ với bộ râu dài và cái mũ phớt trên đầu, gặp ai cũng giơ ngón tay cái nhiệt tình giới thiệu cà phê của mình - cà phê Mr. Brown.

Năm 1982 tập đoàn King Car ra mắt cà phê Mr. Brown, và sau chặng đường 35 năm phát triển trên thị trường Đài Loan, đến nay Mr. Brown đã trở thành thương hiệu nổi tiếng hàng đầu tại Đài Loan về cà phê lon và đã có mặt tại 32 quốc gia trên Thế giới. Năm 2016, King Car đầu tư hơn 500 tỷ đồng xây dựng nhà máy tại Nhơn TrạchĐồng Nai. Nhà máy có diện tích 5ha, công suất lên đến 500 lon/phút, sản lượng có thể đạt được 60 triệu thùng/năm. Hứa hẹn một tiềm năng lớn tại thị trường Đông Nam Á và Việt Nam nói riêng.

Cà phê lon Mr. Brown được làm từ 100% hạt cà phê nguyên chất được thu mua trên toàn Thế giới. Mỗi hạt cà phê đều được chọn lọc kỹ càng từ những vùng đất trồng cà phê nổi tiếng như Honduras, Blue Mountain – Jamaica, Brazil, Indonesia,… được rang và xay trong điều kiện tối ưu bằng hệ thống sản xuất hiện đại – khép kín nhằm đảm bảo hương vị thuần túy của cà phê. Mỗi lon cà phê Mr. Brown phải trải qua quá trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt từ khâu chọn lọc nguyên liệu đầu vào cho đến khâu sản xuất và thành phẩm. Vì vậy cà phê lon Mr. Brown đã đạt được những chứng chỉ về an toàn và chất lượng sản phẩm như HACCP, HALAL, GMP, ISO 22000, ISO 9001.  King Car tự hào luôn mang đến cho đến tiêu dùng những sản phẩm cà phê chất lượng tốt nhất.